HomePage - ASEAN Trade Center
14468
home,page-template,page-template-full_width,page-template-full_width-php,page,page-id-14468,has_paypal_express_checkout,qode-quick-links-1.0,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-title-hidden,qode_grid_1200,side_area_uncovered_from_content,footer_responsive_adv,qode-content-sidebar-responsive,columns-4,qode-theme-ver-11.2,qode-theme-bridge,wpb-js-composer js-comp-ver-5.2.1,vc_responsive
WE WORK FOR YOU

ASEAN Trade Center offers complete supply chain management services, customized to clients’ needs, such as: business matching, sourcing, screening, and company profiling. Trung tâm Thương mại ASEAN nơi quản lý chuỗi cung ứng tùy theo nhu cầu riêng của khách hàng như: hợp tác kinh doanh, tìm nguồn cung ứng, sàng lọc và lập hồ sơ xuất & nhập khẩu giúp bạn.

YOUR REPRESENTATIVE

Currently, we had represent a number of worldwide companies as a managing agent, buyer’s agent or sole representative for low cost manufacturing projects. Hiện tại chúng tôi đã và đang đại diện cho một số công ty trên thế giới giữ người mua và người bán hoặc đại diện duy nhất cho các dự án sản xuất với chi phí thấp nhất.

WE'RE ON YOUR SIDE

We escorted business tours, gather quotations, negotiations and/or manufacturing agreements, we, also production oversight and shipment. Hàng tháng chúng tôi có các tour tham khảo thị trường Hoa Kỳ, thu thập và báo giá, đàm phán và / hoặc thỏa thuận sản xuất, giám sát sản xuất, hỗ trợ đóng gói đúng chuẩn quốc tế và vận chuyển.